Thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

05:34 PM 14/07/2022        3402
Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục ĐH; cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học, THCS, THPT

Căn cứ Công văn số 699/ĐHV-SPV ngày 10 tháng 6 năm 2022 của trường Đại học Vinh gửi Trung tâm GDTX-HN Nghệ An về việc phúc đáp Công văn phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm;

Căn cứ Thông báo số 139/TB-ĐHV ngày 03 tháng 11 năm 2021 của trường Đại học Vinh về Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; Thông báo số 54/TB-ĐHV ngày 14 tháng 5 năm 2021 của trường Đại học Vinh về Mở lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên;

Trung tâm GDTX-HN Nghệ An phối hợp với trường Đại học Vinh tổ chức bồi dưỡng các lớp Nghiệp vụ sư phạm năm 2022, cụ thể như sau:

1. Các lớp bồi dưỡng

1.1. Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học.

+ Đối tượng bồi dưỡng: Những người tốt nghiệp đại học mà chưa qua đào tạo Sư phạm và chưa tham gia giảng dạy trong cơ sở giáo dục đại học.

+ Chương trình bồi dưỡng: 20 tín chỉ/toàn khóa (chương trình ban hành theo Thông tư 12/2013/TT-BGDĐT ngày 12/4/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

+ Học phí: 4.000.000đ (Bốn triệu đồng)

1.2. Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

1.2.1. Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học:

+ Đối tượng bồi dưỡng: Những người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học dạy môn: Tin học, Giáo dục thể chất, Tiếng Anh, Công nghệ.

+ Chương trình bồi dưỡng: 35 tín chỉ/toàn khóa.

+ Học phí: 180.000đ/ 1 tín chỉ/ 1 học viên. (Toàn khóa 6.300.000đ/hv).

1.2.2. Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông:

+ Đối tượng bồi dưỡng: Những người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp với một trong các môn học của cấp THCS, cấp THPT có nguyện vọng trở thành giáo viên THCS/THPT: Toán, Tin học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân, Giáo dục thể chất, Tiếng Anh.

+ Chương trình bồi dưỡng: 34 tín chỉ/toàn khóa.

+ Học phí: 180.000đ/ 1 tín chỉ/ 1 học viên. (Toàn khóa 6.120.000đ/hv).

2. Thời gian tuyển sinh và bồi dưỡng: Liên tục hàng năm.

3. Thời gian đào tạo, hình thức học

3.1. Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học.

- Thời gian thực hiện chương trình tối thiểu 03 tháng. Học vào các buổi tối trong tuần và ngày thứ 7, chủ nhật.

- Hình thức học: Trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

3.2. Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

- Thời gian thực hiện chương trình tối thiểu 1 năm (12 tháng) để đảm bảo thời lượng và chất lượng bồi dưỡng; tối đa không quá 02 năm (24 tháng). Học vào các ngày trong tuần hoặc ngày thứ bảy, chủ nhật và thời gian hè.

- Hình thức học: Trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

+ Đơn đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng của học viên (theo mẫu);

+ Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học trở lên (có công chứng);

+ 01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (có công chứng)

+ 02 ảnh 3x4 mới chụp không quá 03 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).

5. Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ

Trung tâm GDTX-HN Nghệ An, số 36 Nguyễn Đức Cảnh, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: 02383.844784; 0915.654222 (thầy Tùng Sơn).