Khai giảng tại các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

03:20 PM 05/09/2024        2286

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024, tại 7 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2024-2025.

Lễ khai giảng năm học mới tại các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và vui tươi. Là đơn vị đặc thù, thực hiện chương trình giáo dục, đào tạo với nhiều nhiệm vụ đặc biệt là giáo dục thường xuyên và đào tạo nghề trung học phổ thông.

Với chủ đề “Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo", các Trung tâm tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, bảo đảm thực chất, hiệu quả; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng.